Điều trị bệnh màng trinh và hình ảnh âm đạo

xuất huyệt ở bộ phận sinh dục nữ giới trong thai kỳ không quá nguy hiểm, tuy nhiên việc theo dõi là rất cần thiết. Có nhiều Một số nguyên nhân gây chảy máu âm đạo khi mang thai, vì vậy người bệnh nên nắm rõ để khi không may gặp phải trường hợp này thì vẫn bình tĩnh và ứng phó đúng cách, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cả người mắc bệnh và thai nhi. chảy máu âm đạo xảy ra phổ biến vào đầu và cuối thai kỳ với nhiều Nguyên nhân khác nhau:
Một số nguyên nhân xuất huyệt ở vùng kín vào đầu thai kỳ
Sẩy thai
Trong 12 tuần đầu của thai kỳ, chảy máu âm đạo có thể là dấu hiệu của sẩy thai hoặc mang thai ngoài tử cung. Sẩy thai thường xảy ra trong 3 tháng đầu thai kỳ, trong đó có hơn 20% số trường hợp bệnh nhân bầu bị ra máu cô bé, báo hiệu việc sẩy thai. Nếu trong vài tuần đầu, bạn bầu thấy máu có màu đỏ tươi kèm theo dịch nhầy màu nâu thì cần liên hệ ngay với bác sỹ. Xảy thai vào giai đoạn đầu của thai kỳ có thể do nhiều Một số nguyên nhân với triệu chứng thường gặp là người bị bệnh có cảm giác đau quặn ở bụng dưới và một dải máu đặc trôi tuột qua âm đạo. màng trinh
 ra máu cô bé - Cẩn thận mất con! - 1
Sẩy thai thường xảy ra trong 3 tháng đầu thai kỳ, trong đó có hơn 20% số trường hợp bệnh nhân bầu bị chảy máu bộ phận sinh dục nữ giới, báo hiệu việc sẩy thai. (Ảnh minh họa)
Mang thai ngoài tử cung
Mang thai ngoài tử cung (trứng được thụ tinh nằm ngoài tử cung, ví dụ như trong ống dẫn trứng), cũng có thể gây chảy máu âm đạo, tuy nhiên ít phổ biến hơn so với trường hợp sẩy thai. Mang thai ngoài tử cung khá nguy hiểm do trứng đã được thụ tinh không thể phát triển bình thường ở môi trường bên ngoài tử cung. Do vậy cần tiến hành phẫu thuật hay dùng thuốc để loại bỏ trứng này sớm nhất có thể.
Nguyên nhân gây ra máu ở cô bé vào cuối thai kỳ hình ảnh âm đạo
Vào cuối thai kỳ, bệnh nhân có thể vẫn gặp hiện tượng chảy máu âm đạo với nhiều Một số nguyên nhân như:
Tử cung bị xê dịch có thể dẫn dến xuất huyệt, đặc biệt là sau khi làm chuyện ấy.
Nhiễm trùng vùng kín
Nhiễm trùng âm đạo hoặc cổ tử cung có thể dẫn đến chảy máu và chảy máu nhẹ. nếu gặp tình trạng này, người mắc phải bệnh cần đi kiểm tra chẩn đoán ngay để sớm tìm ra Một số nguyên nhân, bởi rất có thể đây là biểu hiện của việc sinh non hay sẩy thai. Các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục phổ biến là lậu, herpes, chlamydia…
biểu hiện chuyển dạ
Trước khi sinh hay lúc bắt đầu xuất hiện các cơ đau co thắt do chuyển dạ một vài ngày, bạn cũng có thể thấy chảy máu ở cô bé. Một số nguyên nhân là do các chất nhầy ở cổ tử cung được tiết ra, báo hiệu rằng tử cung đã sẵn sàng cho việc sinh em bé.
 ra máu vùng kín - Cẩn thận mất con! - 2
Trước khi sinh hay lúc bắt đầu xuất hiện các cơ đau co thắt do chuyển dạ một vài ngày, bạn cũng có thể thấy ra máu ở âm đạo. (Ảnh minh họa)
Bong nhau thai
Bong nhau thai cũng có thể gây chảy máu tử cung. Tình trạng này xảy ra khi nhau thai bong ra khỏi thành tử cung. xét nghiệm bệnh lậu
Nhau tiền đạo
Khi nhau thai gắn ở phần dưới tử cung, rất gần hay che lấp cổ tử cung thì hiện tượng ra máu bộ phận sinh dục nữ giới cũng thường xảy ra. Trường hợp này khá nguy hiểm cho bệnh nhân mà có thai, do vậy người mắc bệnh bầu cần được đưa đến bệnh viện sớm nhất có thể. bệnh nhân có em bé cũng thường được khuyên nên đẻ mổ trong trường hợp này.

Tóm lại, để tìm ra Một số nguyên nhân chuẩn gây ra hiện tượng chảy máu ở vùng kín, biện pháp tốt nhất là bạn bầu nên tới cơ sở y tế để thực hiện các bài kiểm tra bộ phận sinh dục nữ giới hoặc vùng chậu đồng thời siêu âm hay kiểm tra máu để kiểm tra nồng độ hormone.
Previous
Next Post »