Bệnh viện đa khoa Thế Giới trao quà cho ngườ nghèo

Nằm trong toà nhà cao 9 tầng với diện tích hơn 1.100m2, tọalạc tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM- điểm giáp danh giữa quận 1 và quận 5, trên một đại lộ lớn ở vị trí trung tâm thành phố… p.khám đ.khoa Thế Giới rất thuận tiện cho bệnh nhân trong việc di chuyển đến để khám và chữa bệnh. pk Đa Khoa Thế Giới đạt chuẩn của sở y tế Tp HCM,tự hào là một trong những pk lớn nhất Tp HCM về quy mô cũng như đội ngũ y chuyên gia.

Bài báo liên quan: phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo


pk đk Thế Giới bao gồm các chuyên khoa như: Nam Khoa, Phụ Khoa với đội ngũ y b.sĩ là những thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn ở VN, được đào tạo ở các đại học Y hàng đầu VN cũng như được tu nghiệp tại các nước có nền y khoa tiên tiến như Singapore, Mỹ, Pháp. Bên cạnh đó, Phòng Khám còn được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến để mang lại hữu hiệu chẩn đoán đúng đắn và hiệu quả điều trị cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Các phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tránh nhiễm trùng trong giai đoạn giải phẫu hoặc sau phẫu thuật góp phần giảm tối đa rủi ro viêm nhiễm sau giải phẫu cho bệnh nhân.Nhà thuốc đặt tại p.khám cũng đạt tiêu chuẩn GPP, hầu hết được nhập từ nước ngoài để mang lại hữu hiệu cao trong chữa trị.

pk đk Thế Giới không chỉ đồng hành cùng bệnh nhân mà còn đồng hành cùng cộng đồng xã hội, ban lãnh đạo pk thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện nhằm trợ giúp các những mảnh đời không may gặp khó khăn. Riêng tại pk, những bệnh nhân bệnh nặng chạy chữa nhiều nơi tốn kém chi phí cũng được ban lãnh đạo trợ giúp để chữa lành bệnh cho người bệnh.

Thông tin: : phòng khám đa khoa thế giới

Mới đây, Phòng Khám đ.khoa Thế Giới đồng hành cùng Trung Tâm Văn Hóa Quận 1 thực hiện chương trình từ thiện “ Cùng công nhân vượt khó ” Nhân hưởng ứng “ tháng công nhân” Nhằm để gây quỹ giúp công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc phải những bệnh hiểm nghèo nhưng không đầu hàng số phận, vẫn ngày đêm công hiến sức lực của mình để tiếp tục được làm việc, để vừa có tiền trang trải đời sống gia đình, vừa có yếu tố chiến đấu với bệnh tật. Điều đó thể hiện sự chia sẻ, đồng hành của pk đ.khoa Thế Giới với những hoàn cảnh khó, những người lao động chân chính.

Ngoài các điều kiện như đội ngũ y thầy thuốc có thâm niên, kinh nghiệm, y đức, yếu tố vật chất hiện đại, vận dụng những biện pháp, máy móc tiên tiến nhất vào khâu chuẩn đoán và chữa bệnh. Đa Khoa Thế Giới còn xây dựng chế độ tư vấn bệnh lý, đặt lịch khám chữa cho người bệnh trực tuyến qua hệ thống website của p.khám, khi có bệnh và đang hoang mang không biết tìm câu trả lời ở đâu, mọi người hoàn toàn có thể tìm câu trả lời của mình chỉ bằng một cú kích chuột.

p.khám đ.khoa Thế Giới luôn có chế độ khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính, trong khung giờ vắng khách. Hơn nữa, hiểu được nỗi khổ của người bệnh, các chế độ dịch vụ ưu đãi, bảo mật kiến thức luôn được Phòng Khám lưu tâm và bảo mật tuyệt đối. Với tiêu chí "mỗi một người bệnh là 1 b.sĩ" vì vậy người bệnh hoàn toàn không phải ngồi chờ, hay phải làm thủ tục rườm rà khi đến đây.

Thông tin: :phong kham da khoa the gioi lua dao

Previous
Next Post »