Cắt bao quy đầu ở đâu tại TP.HCM ?

Cắt bao quy đầu để làm gì hay tại sao phải cắt bao quy đầu là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Theo các chuyên gia, đối với những nam giới có bao quy đầu bình thường thì không cần phải cắt bao quy đầu nhưng đối với nam giới bị chứng dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu thì thủ thuật cắt bao quy đầu là rất cần thiết và mang lại lợi ích rất nhiều cho nam giới và cắt bao quy đầu ở đâu uy tín. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giới thiệu cho bạn đọc hiểu rõ hơn những lý do nam giới nên cắt bao quy đầu.
 

 


Trước khi trả lời câu hỏi “tại sao phải cắt bao quy đầu”, chúng ta cần phải hiểu cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ lớp bao quy đầu dài hoặc hẹp. Điều này có nghĩa là, nếu bao quy đầu của cháu bình thường thì không vấn đề gì. Nhưng nếu cháu bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ mà chưa được lột bao quy đầu (bao quy đầu không thể tuột xuống được dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng) hoặc bị dài bao quy đầu (bao quy đầu có thể dùng tay kéo xuống được nhưng quá dài và luôn che kín quy đầu dương vật), thì chắc chắn phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Có thể kể đến một số lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với nam giới như sau:

- Hạn chế viêm nhiễm: Đối với những nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh dương vật rất khó khăn. Mặt khác, mặt trong của lớp bao da quy đầu luôn tiết ra bã nhờn, bã nhờn không được rửa trôi thường xuyên sẽ tích tụ thành bựa sinh dục ở quy đầu dương vật, bựa này kết hợp với các chất cặn bã của nước tiểu không được thoát hết ra ngoài do bao quy dầu dài hoặc hẹp sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển mạnh, gây viêm nhiễm, lở loét quy đầu, rãnh quy đầu, chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh quy đầu dễ dàng, sạch sẽ hơn, hạn chế được các bệnh viêm nhiễm.

- Giúp dương vật phát triển bình thường: Khi bị bao quy đầu hẹp hoặc dài, do lớp bao da luôn bọc kín quy đầu dương vật sẽ khiến kích thước quy đầu và chiều dài dương vật bị hạn chế, không phát triển được bình thường. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho dương vật của nam giới phát triển bình thường.

- Hạn chế tình trạng xuất tinh sớm: xuất tinh sớm luôn là nỗi lo của nam giới. Hẹp và dài bao quy đầu lại là một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm do hẹp và dài bao quy đầu khiến quy đầu nhạy cảm hơn, dễ bị kích thích xuất tinh sớm. Vì vậy cắt bao quy đầu là một cách tốt để hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới.

- Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới phòng tránh được một số biến chứng nguy hiểm như: tắc đường niệu đạo, ung thư dương vật, vô sinh ở nam giới.

Có cần phải cắt bao quy đầu hay không?

Nước ta tình trạng hẹp, dài bao quy đầu ở nam giới chiếm tỉ lệ rất lớn tuy nhiên do việc tuyên truyền và hiểu biết về thông tin còn yếu cho nên nhiều người không nhận thức được những tác hại mà tình trạng này mang lại. Đối với hầu hết các nước phương tây thì việc cắt bao quy đầu là hết sức bình thường và tỷ lệ nam giới cắt bao quy đầu chiếm hơn 90%.

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI : Phòng khám đa khoa thế giới: Từ tình thương đến tình thương

Nếu tình trạng bao quy đầu của bạn không ảnh hưởng tới sinh lý, sự phát triển của dương vật, thường xuyên vệ sinh và không mắc các bệnh lý nguy hiểm thì có thể không cần phải tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh?

Về Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, bạn sống ở Hà Nội thì có thể đến Phòng khám đa khoa Thế Giới để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phòng khám có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo nam giới sẽ trải qua quá trình Cắt bao quy đầu nhanh chóng, không đau, không biến chứng, phục hồi nhanh. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ , những khó chịu của nam giới do chứng Dài, hẹp bao quy đầu gây ra đã được giải quyết triệt để.

 

Previous
Next Post »