Bệnh viêm đường tiết niệu và vô sinh có thúc đẩy nhau hay không ?

Gần đây, Phòng Khám đa khoa Thế Giới nhận được rất cao thư hỏi về vấn đề mắc bệnh viêm đường tiết niệu thường gây vô cơ được không? Về vấn đề này, bạn nên biết rằng viêm đường tiết niệu là nỗi ám ảnh khá lớn của nhiều con trai. Bệnh viêm đường tiết niệu không chỉ hình thành những tác động tới cuộc sống sinh hoạt bởi hiện tượng đi tiểu khó và tiểu buốt, thỉnh thoảng tiểu ra máu, có khi sốt cao kéo dài, đau phần thắt lưng… con trai mắc viêm đường tiết niệu còn phải đối mặt với nguy cơ tác động tới sức khoẻ sản xuất, thậm chí là hiểm nguy tới tính mệnh nếu nó áp đặt tổn thương thận hay có nguy cơ dẫn đến suy thận…

chỉ dẫn cho đàn ông là nên nhận ra và chữa bệnh viêm đường tiết niệu càng sớm càng tốt. bên cạnh đó, vẫn còn không ít trường hợp nam giới vì chủ quan mà bỏ qua không chữa bệnh dẫn tới những biến chứng rất quan trọng, việc trị bệnh muộn cũng thường ảnh hưởng nhiều khó khăn cho bệnh nhân.Xem Thêm >>> di tieu nhieu lan o nam gioi

Anh Hoàng Văn Th. (Q8, TPHCM) có hỏi: “Tôi mới lập gia đình, sau đó bị đái rắt, đái buốt, đi khám thì được biết là tôi mắc viêm đường tiết niệu. Tôi đang lo lắng không biết việc tôi mắc viêm đường tiết niệu có thúc đẩy tới sức khoẻ sinh sản hay không, có khi nào tôi có bị vô cơ không?”

Theo các thầy thuốc Phòng Khám đa khoa Thế Giới, bệnh viêm đường tiết niệu không chỉ áp đặt những thúc đẩy tới sinh hoạt, khiến bệnh nhân khó chịu mà nó còn gây nguy hại tới sức khoẻ của chính bạn. Nếu không nên chữa trị sớm, trường hợp này sẽ dẫn đến vi khuẩn sẽ xâm nhập vào bọng đái, gây nhiễm trùng thận làm thương tổn thận và giảm vĩnh viễn khả năng thận. Ở những người bị bệnh thận, điều này sẽ làm tăng nguy cơ suy thận gây ảnh hưởng nỗi bật tới sức khoẻ. Nhiễm trùng cũng có khả năng đi vào dòng máu và lan tới các bộ phận khác trong thân thể, bên cạnh đó điều này rất ít khi xảy ra.

Một vấn đề nữa bạn nên lưu ý đó là, ngoài những khó khăn trong sinh hoạt, những nguy hại tới sức khoẻ, viêm đường tiết niệu nếu không xử lý kịp thời còn sẽ ảnh hưởng tới chức năng dục tình, cụ thể là tình trạng cương cứng không được như ý muốn, chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm… điều này sẽ gián tiếp tác động tới sức khoẻ sinh sản, thậm chí có thể gây vô sinh - hiếm muộn.

Tham khảo thêm về >>> cách chữa bệnh đi tiều nhiều

Bởi vậy, nếu bạn đang lo lắng về bệnh viêm đường tiết niệu hay có trình bày đái khó, buốt,… hãy tới các trung tâm y tế có uy tín để được thám khám và tư vấn về giải pháp chữa trị.

Đừng quá lo âu vì hiện tại viêm đường tiết niệu hoàn toàn thường điều trị khỏi nếu được phát hiện và chữa bệnh sớm. Điều quan yếu là bạn cần cộng tác với các bác sĩ, dùng thuốc đúng cách, đủ liều, không tự tiện bỏ dở hay tự chữa bệnh tại nhà… Ngoài ra, việc chọn lựa dịch vụ y tế tốt, đáng tin cậy cũng sẽ giúp việc chữa bệnh đạt hiệu quả cao.
Previous
Next Post »