Đa Khoa Thế Giới, phòng khám có tiêu chuẩn quốc tế tại Sài Gòn

Dạo quanh một vòng những trang mạng xã hội hiện như facebook, twitter, zalo… sẽ nhận thấy vô vàn những lời chỉ trích sâu cay về hoạt động khám chữa trị của Phòng khám đa khoa Thế Giới từ các trương mục riêng tư không giống nhau. Do vậy, chúng tôi không thể làm ngơ trước những tin đồn chưa biết đúng sai như click Phòng khám Thế Giới lường đảo, toàn thầy thuốc Trung Quốc, không có giấy phép hoạt động… Vậy nội tình của vấn đề này như thế nào?

Có một thực trạng chúng ta phải thừa nhận, đó là phần lớn phòng khám tư nhân mọc lên như nấm sau mưa bây giờ ở địa bàn thị thành TPHCM đã tạo ra vô vàn rắc rối cho người bệnh. ngoài ra, chúng ta cũng vẫn phải khẳng định một điều: ko phải toàn bộ những cơ sở tư nhân đều có chung cung cách làm việc và phương thức làm việc như nhau.

Trong công đoạn đi sâu bổ sung, chúng tôi nhận thấy rằng, việc click Phòng khám đa khoa Thế Giới vừa rồi bị mang tai mang tiếng xấu là lường đảo cũng một phần do định kiến nói trên. Khi cả nước đang nóng lên vụ việc những trẻ nhỏ tiêm nhầm vắc xin ở những cơ sở công lập, bệnh viện Việt Đức giải phẫu nhầm chân cho nạn nhân… thì vấn đề y tế càng được lưu ý hơn bao giờ hết. ngoài ra, những định kiến này lại vô tình áp đặt cho Thế Giới quá đúng thời điểm. nghi vấn đặt ra là, có bao nhiêu hạn ngạch những lời kết tội này là sự thật? Hay hầu hết chỉ đang lợi dụng tâm lý đám đông làm vũ khí trục lợi bản thân?
Xét một cách khách quan và đi sâu thăm dò, chúng tôi nhận thấy những vấn đề tiềm ẩn sâu xa trong câu chuyện tưởng nghe đâu khá đơn giản này:

tất cả những thông tin phổ biến đều bắt nguồn từ những tài khoản mỗi người không có thông tin xác thực. Nghĩa là chúng chỉ là nickname giả mạo, không rõ danh tính người phát ngôn và sau khi đạt được mục tiêu thì xóa trương mục.

Những tin đồn từ việc Phòng khám Thế Giới lừa đảo cho đến bài viết về sự tắc trách của bác sĩ… không phải có trên bất cứ dụng cụ thông báo đại chúng chính thống nào.

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao bạn đọc vẫn tin tưởng, lên án và san sẻ những thông tin vô căn cứ này?

qdinh-icon.jpgCuối cùng, sau khi thăm dò làm rõ vụ việc, chúng tôi đã phát hiện được chiêu bài “tố cáo” này nguồn gốc từ những công ty, phòng khám đối thủ của Thế Giới nhằm mục đích bôi nhọ, hạ nhục uy tín của phòng khám. Chiêu bài không quá mới mẻ nhưng lại cực kỳ hiệu quả của chúng là: dùng ngôn ngữ của dư luận, dùng mạng xã hội và liên quan vào tâm lý đám đông của người dân để “làm trò”.

Qua những thông tin trên đây, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám này.

Trên thực tế, đây là cơ sở hoạt động rất uy tín, được nhiều nạn nhân tin tưởng. hoạt động khám chữa trị cũng được Sở y tế thành phố TPHCM cấp phép tử tế, đội ngũ thầy thuốc đều có trong nghề lâu năm trong giảng dạy và vận động tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, trang đồ vật y tế tối tân, tiên tiến.

Chị Nguyễn Thị Nga (Q9– TPHCM) mô tả: “Mình bấy lâu bị viêm xoang, chữa bao lăm nơi không khỏi. Nghe người bạn mách đến đây trị liệu thấy bệnh đã thuyên giảm nhiều. Nghe tin phòng khám bị dê diếu nọ kia, mình cũng hơi hoang mang. Nhưng đích thực trải nghiệm thì bạn mới thấy. bác sĩ nhiệt tình, chữa trị lại hiệu quả. Giờ mình tin tưởng tuyệt đối cơ sở này luôn rồi.”

Vốn dĩ sự việc sẽ không bị đẩy đi quá xa nếu bạn đọc được trải nghiệm thực thụ hoặc đơn thuần hơn là không nghe tới những thông tin chưa được kiểm chứng rõ ràng. Để làm được điều này không khó, chỉ cần bạn có lòng tin, tôi có lòng tin và chúng ta có lòng tin. Phải không nào?

Từ khóa được tìm kiếm :

phòng khám đa khoa thế giới

phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng

phòng khám đa khoa thế giới có tốt không

phong kham da khoa the gioi o dau

phong kham da khoa the gioi tot khong

phong kham da khoa the gioi nam o dau

phong kham da khoa the gioi quan 5

dia chi phong kham da khoa the gioi

phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh

tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
Previous
Next Post »