Nên khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hay không?

Phòng khám Thế Giới tọa lạc ở 648 Võ văn kiệt, Q5, TPHCM, sau nhiều năm vận động và lớn mạnh phòng khám đã trở thành liên hệ uy tín, tin cậy của đông đảo bệnh nhân tại địa bàn TPHCM.

Vậy điều gì đã tạo nên sự tin cậy, bảo đảm chất lượng của phòng khám như vậy trong khi các phòng khám đang được ví "nấm sau cơn mưa", nhưng chất lượng phòng khám lại không đi đôi với số lượng. Bên cạnh đó là có rất nhiều thắc mắc về chất lượng Phòng khám Thế Giới có tốt không và thực hư chuyện Phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo đang là tâm điểm lưu ý trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ.
Vậy, hãy cùng tìm hiểu chất lượng Phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không mà thu hút và nhận được đánh giá cao từ nạn nhân như vậy Cùng với đó là câu giải đáp về những tin đồn bây giờ cho rằng Phòng khám Thế Giới lừa đảo.

Các tiêu chí kiểm tra chất lượng Phòng khám Đa khoa Thế Giới

câu hỏi "Chất lượng Phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không?" sẽ được kiểm tra dựa trên 5 tiêu chí sau đây:

1. Về mặt pháp lý

Phòng khám Thế Giới khởi đầu đi vào hoạt động từ năm 2013, giấy phép số 701/SYT - GPHĐ, Phòng khám luôn cố gắng hoàn thiện hơn về mọi mặt, nhất là chất lượng khám và chữa trị.

Phòng khám đa khoa Thế Giới luôn thực hành theo đúng thông tư 04/2015/TT - BYT của Bộ Y tế với các quy định về thừa nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng cơ sở khám chữa trị, gồm các quy định chung như:

- Tiêu chuẩn về thời hạn vận dụng và các cách kiểm tra tiêu chuẩn.
- Tiêu chuẩn đảm bảo tính kỹ thuật, thành công trong quản lý chất lượng từng dịch vụ khám, trị bệnh.
- Tiêu chuẩn quy định về việc chứng nhận chất lượng của hoạt động khám và chữa trị.
- Tiêu chuẩn đánh giá nói chung các đặc thuộc tính lượng như tính an toàn, tính hiệu quả, tính kịp thời.
- Tiêu chuẩn về các tiêu chí và chỉ số: Đầu vào, quy trình chữa bệnh và kết quả chữa trị.
Chất lượng phòng khám Thế Giới đã được công nhận về mặt pháp lý do đã đáp ứng hầu hết những tiêu chí phòng khám chất lượng, tiên tiến và các giấy má pháp lý cần phải có.

2. Về mặt hàng ngũ nhân viên y tế

đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo sâu về chuyên môn cũng là một trong những chi tiết làm nên chất lượng phòng khám Thế Giới.

Đến khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa Thế Giới, người bệnh sẽ được xúc tiếp với các thầy thuốc được huấn luyện chuyên môn sâu, có tay nghề cao, chuyên nghiệp trong nghề, từng được học tập và trau dồi chuyên môn ở nước ngoài.

Với đội ngũ các bác sĩ như ngày nay, Phòng khám chữa trị hiệu quả về các bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bao quy đầu... hay các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm buồng trứng... các bệnh xã hội, bệnh lý lỗ đít trực tràng và hôi nách.

3. Về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế
Vị trí này rất tiện lợi cho việc tìm kiếm và di chuyển bằng nhiều công cụ khác nhau, đặc trưng là có nhiều tuyến xe bus đi qua, tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng đến khám và trị bệnh.

Phòng khám có hầu hết các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như phòng siêu thanh, phòng xét nghiệm, phòng phục hồi… đảm bảo được tiệt trùng, giúp bệnh nhân không nên viêm nhiễm ngược trong công đoạn khám và trị bệnh.

Về mặt vật dụng y tế, Phòng khám đa khoa Thế Giới luôn lưu ý đầu tư và đổi thay các thứ y tế tiên tiến và chất lượng, các thiết bị y tế tiên tiến của phòng khám đều được du nhập 100% từ các nước đang tăng trưởng để mang đến cho bệnh nhân hiệu quả trị bệnh mau chóng, tần tiện giá thành cho nạn nhân.

Ngoài các vật dụng y tế căn bản, phòng khám có các vật dụng trị bệnh tiên tiến như: Máy trị liệu, kỹ thuật dao LEEP của Mỹ, máy chữa bệnh vùng chậu, máy chuẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại, máy chữa trị trực tràng…

4. Về thái độ phục vụ

Phòng khám luôn lắng tai, tôn trọng bệnh nhân, bảo đảm sự riêng tây và bí mật mọi thông báo riêng tư của nạn nhân, giúp bệnh nhân cảm thấy vô tư nhất khi tiến hành khám và điều trị bệnh.

Không khí phòng khám luôn gần gụi, ấm áp, thân thiện, không vì bất kỳ một lý do gì mà có sự đối sử phân biệt với bệnh nhân.
phương pháp chữa bệnh “1 thầy thuốc - 1 bệnh nhân”, thái độ của các thầy thuốc thân thiện, ân cần, quan tâm, khám bệnh kỹ lưỡng, tham vấn cho bệnh nhân chi tiết và nhiệt tình nhất.

5. Về giá tiền trị bệnh

chi phí điều trị luôn được công khai, minh bạch, chi phí trị bệnh không quá cao, bệnh nhân không cần lo âu sự chặt chém mức giá như nhiều cơ sở khám chữa trị khác.

Trước khi tiến hành trị bệnh, các thầy thuốc sẽ dự kiến tầm giá và giảng giải các khoản giá thành. Từ đó bệnh nhân có thể chọn lựa có điều trị tại phòng khám hay không.

Thời gian gần đây đã có tin đồn không chuẩn xác về Phòng khám được lây nhiễm trên mạng đó là Phòng khám Thế Giới lừa đảo ngoài ra đó chỉ là tin đồn không chính xác do sự cạnh tranh không lành mạnh từ các cơ sở khác. Các cơ sở bên ngoài đã không có sự quản lý chặt chẽ mà áp doanh số người bệnh khiến nhân viên họ phải đi bôi nhọ và làm xấu Phòng khám khác để nâng cao chất lượng của họ lên. ngoại giả giai đoạn khám chữa bệnh mới là điều nói lên toàn bộ.

Phòng khám đa khoa Thế Giới tự tín về chất lượng và dịch vụ cùa mình và luôn làm ưng ý nạn nhân về kết quả điều trị. Mặc dù Thời gian đầu mới mở phòng khám có mắc một số lỗi và được cơ quan chuyên trách nhắc nhở nhưng từ đó chúng tôi đã cố gắng tăng về chất lượng và dịch vụ của mình Bên cạnh đó để làm chấp nhận các vị thượng đế khi tới với chúng tôi.

Nhờ những tiêu chí trên thường khẳng định rằng chuyện Phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo là hoàn không đúng sự thực, hầu hết chỉ là tin đồn thất thiệt từ phía các phòng khám đối thủ.

Từ khóa tìm kiếm liên quan :

phòng khám đa khoa thế giới

phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng

phòng khám đa khoa thế giới có tốt không

phong kham da khoa the gioi o dau

phong kham da khoa the gioi tot khong

phong kham da khoa the gioi nam o dau

phong kham da khoa the gioi quan 5

dia chi phong kham da khoa the gioi

phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh

tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
Previous
Next Post »