Dinh dưỡng thể hình sữa tăng cân sữa tăng cơ


100% Premium Mass Gainer 12lbsHãng sản xuất: MuscleTech

Trọng Lượng: 12lbs

Tình trạng: có hàng ( tặng shaker cho khách ghé shop lấy )

Giá : 1600,000 đ


Gọi để ĐẶT HÀNG hoặc TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Mr Lợi - 0933 26 77 88

Đánh giá :
☆☆☆☆☆
10/10 5 bình chọnCập nhật : 04-06-2015 - Số người quan tâm : 991

Cung cấp các sản phẩm về dinh dưỡng thể hình sữa tăng cân và sữa tăng cơMuscletech 100% Premium Mass Gainer gồm có các mùi sau: Socola.

Cách dùng: 1 muỗng + 250-300ml nước, 1 ngày dùng 2 lần ( sáng và sau khi tập ).

Lưu ý: Cho những bạn lần đầu sữ dụng ( nữa muỗng + 150ml nước ), 1 ngày 1 lần sau khi tập cho tuần lễ đầu tiên ( đễ tranh tình trạng không hấp thụ được Lactose).

Đối tượng dùng: Vận động viên, người chơi thể thao, thể hình...

- Muốn Tăng cơ bắp và số kg về phạm vi tiết kiệm tùi tiền của bạn điều đó là hoàn toàn có thể với Muscletech 100% Premium Mass Gainer. Để có được cơ thể mà bạn muốn, nó là cần thiết để tiêu thụ với số lượng khổng lồ của thực phẩm để đạt được lượng calo mà bạn cần. Và điều này thường có thể trở nên khó khăn và mất cân bằng dinh dưỡng từ một điểm nhìn. Muscletech 100% Premium Mass Gainer cho phép bạn để đạt được nhu cầu năng lượng của bạn trong một cách cân bằng hơn, ít chất béo và đường. Muscletech 100% Premium Mass Gainer bạn sẽ có được tất cả các calo (1270 mỗi liều!), 50g Protein và các chất dinh dưỡng để tăng cân, tăng cơ bắp và trở nên lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

- Muscletech 100% Premium Mass Gainer cũng bao gồm vitamin, khoáng chất và các axit amin thiết yếu để tái tạo các sợi cơ nhanh hơn, cho họ thêm sức mạnh và độ bền trong lúc tập luyện. Nghiên cứu cho thấy rằng Muscletech 100% Premium Mass Gainer giúp tăng trọng lượng và khối lượng cơ bắp, cũng như tăng sản lượng trong các nhóm cơ khác nhau, bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn nhất như ngực và cánh tay, kết quả là ngực đáng kể lớn hơn và bắp tay!

- Muscletech 100% Premium Mass Gainer là một sản phẩm cao cấp từ một thương hiệu của hãng Muscle Tech. và cũng là sản phẩm rất kinh tế trên thị trường hiện nay, ngay cả khi so sánh với các thương hiệu chất lượng thấp hơn. Với những kết quả mà bạn đạt được Muscletech 100% Premium Mass Gainer là sự lựa chọn thông minh để có được kết quả tốt và tiết kiệm tiền!


Previous
Next Post »