Xuất tinh kịp thời với tác hại gì?

Đông y cho rằng, chứng xuất tinh nhanh chóng sở hữu ảnh hưởng khắn khít tới tim, lách, gan, thận. trường hợp tim, lách hư tổn, thận khí kém đủ, can kinh rẻ nhiệt dẫn tới tâm hỏa quá vượng, dương hỏa đốt nóng, ít đủ sức níu giữ, Chính vì vậy phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm xuất hiện xuất tinh nhanh chóng, tức lúc giao hợp, đối tượng nam xuất tinh quá kịp thời, cậu nhỏ ngay lập tức mềm nhũn, không thể giao hợp thường ngày buộc phải gọi xuất tinh sớm.


Lúc mắc xuất tinh kịp thời,phòng phòng khám nam khoa tốt nhất quận 5 không thể nào vô cùng căng thẳng, cần đi khám, bên cạnh đó, bạn sẽ dùng một những thực phẩm bài thuốc để hỗ trợ điều trị:

* Gà ác hầm long cốt

Nguyên liệu: long cốt 6g; mộc hương, cam thảo sao (mỗi cái 3g); khiếm thực (hạt súng), hoàng kỳ sao (mỗi cái 30g); nhân sâm, cơm nhãn, đương quy, táo nhân sao (mỗi loại 15g); một con gà ác, 2 lít nước lèo xương ninh; muối, gừng (mỗi chiếc 5g); mì chính, tiêu bột (mỗi chiếc 3g); bạch truật (sao), viễn chí (mỗi dòng 10g); phục linh 20g; hành 10g.

Chế biến: Rửa sạch các vị thuốc trên, tới vào túi vải sạch, buộc chặt miệng; gà giết thịt kiềm chế lông, chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. tới giết thịt gà, túi thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đổ nước lèo vào, đun sôi rồi vặn vẹo không to lửa hầm 60 phút nêm muối, mì chính, tiêu bột vào.

Bạn đang phân vân: khám nam khoa bao nhiêu tiền

* Gà ác hầm củ mài, sinh địa

Nguyên liệu: củ mài, sinh địa, kỷ tử, hoàng tinh (mỗi chiếc 20g); sơn thù du, phúc bồn tử, đương quy, hạt rau hẹ, ngũ vị tử (mỗi mẫu 15g); 9g cao sừng hươu (ban long); 10g cao quy bản (mai rùa); 1 con gà ác; 10ml rượu mùi; muối, gừng (mỗi mẫu 5g), 10g hành; bột ngọt, tiêu bột (mỗi chiếc 3g); 2 lít nước xương hầm.

Chế biến: Rửa sạch các vị thuốc trên, tới vào túi vải sạch, buộc chặt miệng; gà giết, bỏ ruột cũng như chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. đến gà, túi thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đổ nước lèo vào, đun sôi, rồi căn vặn không to lửa hầm 35 phút, nêm muối, mì chính, tiêu bột vào trộn đều, ăn nóng.

* Gà trống hầm ba kích, cá ngựa

Nguyên liệu: ba kích thiên, bột tử hà xa (nhau thai), thạch quyết minh (vỏ bào ngư), dâm dương hoắc, đá dương khởi, hạt xà xàng, da nhím, a giao, cao sừng hươu (ban long), bạch truật, hạt kim anh (mỗi cái 15g); cá ngựa, cá chìa vôi (mỗi cái 20g); long cốt, tiên mao, thỏ ty tử, nhân sâm (mỗi loại 10g); lá dâu, vỏ hàu mỗi chiếc 9g; sa nhân, riềng mỗi chiếc 6g; hải sâm 250g; 1 con gà trống; 15ml rượu; muối, gừng (mỗi cái 5g); mì chính, tiêu bột (mỗi dòng 3g); 10g hành; 2 lít nước xương hầm.

Chế biến: Phụ tử tới vào nồi, dung nhan 1 giờ, a giao, cao ban long hòa tan; cá chìa vôi, cá ngựa ngâm vào rượu trắng 2 giờ; số vị thuốc khác rửa sạch, đến vào nồi, sắc đẹp 25 phút, lọc lấy nước để tiêu dùng. Hải sâm ngâm nở, dập tắt ruột, cắt thành lát mỏng; gà trống giết thịt, ngăn chặn ruột và chân; gừng cắt lát, hành cắt khúc. với giết thịt gà, phụ tử, hải mã, cá chìa vôi, cao ban long, a giao, nước thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đun sôi rồi vặn bé lửa hầm 15 phút, nêm muối, mì chính, bột tiêu vào. Ẳn nóng.

* Gà ác hầm ngũ bội tử

Nguyên liệu: ngũ bội tử (xác sâu bông, sâu thuốc lá) 30g; 1 con gà ác trống; 10ml rượu mùi; muối, gừng, tiêu bột (mỗi loại 5g); 3g bột ngọt; 10g hành.

Chế biến: Ngũ bội tử rửa sạch; gà giết mổ, phòng ngừa ruột và chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. tới ngũ bội tử, giết thịt gà, gừng, hành, rượu vào nồi đun sôi rồi vặn không lớn lửa hầm 45 phút, nêm muối, mì chính, bột tiêu vào là ăn được.

 

Previous
Next Post »